Tiến độ vinhomes thu thiem

Là siêu dự án lớn, đô thị Thủ Thiêm được chia thành 8 phân khu chức năng. Mỗi phân khu được thiết kế riêng với công năng sử dụng hỗn tạp, có các công trình đặc sắc riêng, không gian công cộng, góp phần tạo nên sự đẳng cấp, thượng lưu và tiện ích cho khu thị thành mai sau Thủ Thiêm. Tổng dân số ngụ ngay là 145.400 người, số người làm việc thườg xuyên là 219.200 người, trong đó, Văn phòng cho thuê dạng căn hộ là 1.700 người, khách vãng lai là 1 triệu người (tối đa trong dịp lễ, hội).
Việc quy hoạch bán đảo Thủ Thiêm thành khu tỉnh thành mới trọng tâm được Ủy ban nhân dân đô thị Hồ Chí Minh duyệt y, hứa hẹn là khu phức hợp dịch vụ, thương nghiệp, tài chính, giải trí trung tâm của thành thị, khu vực và thế giới trong tương lai.

Khu thành phố Thủ Thiêm được bao quanh bởi sông Sài Gòn và hiện tại đang có sự kết nối hạ tầng cao với quận 1, quận 9. Với quỹ đất rông lớn và sạch, hiện tại, khu đô thị Thủ Thiêm đang cuốn lớn vốn đầu tư trong và ngoài nước, biến khu Đông Sài Gòn trở nên điểm sáng cho thị trường bất động sản thành thị.

Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup liên tiếp làm rúng động thị trường bất động sản, khi liên tục trình làng các dự án “khủng” tại các vị trí đắc địa như Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng), Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son), Vinhomes Khánh Hội và mới nhất là Vinhomes Thủ Thiêm.
Giống như các dự án khác, Vinhomes thủ thiêm của Vingroup cũng sở hữu vị trí đắc địa ngay trong khu thị thành Thủ Thiêm. Phân khu 2C được Vingroup nắm thầu hứa sẽ cùng thương hiệu Vinhomes tạo nên giá trị thực sự cho thời đại. Theo quy hoạch của Ban quản lý thành phố Thủ Thiêm:
“Khu chức năng số 2 nằm ở phía Nam của Khu Lõi trọng tâm, là một khu phức hợp mật độ cao với các chức năng thương mại, dân cư đa chức năng và thể thao tiêu khiển. Toàn khu được chia thành 3 khu nhỏ: Khu 2a ở phía Bắc Đại lộ Đông Tây, Khu 2b – Khu Phức hợp Tháp Quan sát và Khu 2c – Khu Phức hợp Thể thao tiêu khiển. Các công trình cao tầng được bố trí dọc theo Đại lộ Vòng cung và Quảng trường với chiều cao giảm dần về phía sông Sài Gòn và Hồ trọng tâm. Các công trình điểm nhấn, công cộng quan yếu trong Khu chức năng số 2 là Công trình Khu Phức hợp Tháp Quan sát, Sân vận động, Nhà thi đấu đa năng, Trường học và trung tâm Hành chính địa phương.
+ Dân số hàm thẳng thớm : 32.600 người.
+ Số người làm việc : 60.400 người
+ Hệ số sử dụng đất trung bình toàn khu : 4,89.
+ Chiều cao công trình từ 4 đến khoảng 50 tầng.
Riêng tầng cao Tháp Quan sát khoảng 86 tầng.”

Như vậy với khả năng của Vingroup, Vinhomes Thủ Thiêm trong phân khu 2C của thành phố Thủ Thiêm sẽ là khu phức hợp thể thao giải trí cao cấp, góp phần tạo nên lõi trọng điểm hoàn chỉnh cho thành thị thủ thiêm mai sau.
Với vị trí trong lõi trung tâm thành phố Thủ Thiêm, tiếp giáp trực diện với sông Sài Gòn, có kết nối hạ tầng nội khu và trọng tâm thành thị đồng bộ. Vinhome Thủ Thiêm cùng các dự án khác của Vingroup ngự trị tại các quỹ đất hiếm, đối diện nhau qua sông Sài Gòn sẽ tạo nên dung mạo mới mẻ cho thị thành trong tương lai không xa.

 

vinhomes thu thiem

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s