khắc laser nhựa

MÁY KHẮC LASER TRÊN KIM LOẠI VÀ NHỰA

Tìm hiểu máy khắc laser kim loại và nhựa với công suất khắc laser 20W, 30W, 50W, được dùng để khắc laser logo, khắc mã vạch, khắc hoa văn, khắc số seri, khắc tên, khắc ngày tháng, khắc hình ảnh,… lên các vật liệu bằng kim loại, nhựa.

Dòng máy Laser phối hợp cắt mica và Inox dùng cho ngành quảng cáo, giải pháp giảm hoài đầu tư tăng hiệu năng dùng máy.
Bộ sản phẩm bao gồm thân máy, một chiếc kính bảo vệ và 2 dây cáp nối. Khi chỉ mới nhìn qua mang cho chúng ta cảm giác như đang cầm trên tay một chiếc đồ chơi công nghệ tự chế do máy có hình trạng rất đơn giản. Chiếc máy được thiết kế dạng hình hộp vuông vức với lớp vỏ mika, các mặt của hộp trừ mặt đáy đều được khoét rỗng, để lộ ra bên trong là các linh kiện điện tử cũng như những chi tiết máy móc. Phía trước là logo của hãng NEJE. Thiết kế đơn giản là vậy, nhưng do máy có màu đen bóng, kèm theo các chi tiết và linh kiện máy móc, khiến cho nhìn khá hầm hố và cũng không kém phần cứng cáp. ngoại giả, máy rất nhỏ gọn và nhẹ nhàng, có thể dễ dàng chuyển di từ nơi này sang nơi khác.
Phía trên đỉnh máy, chúng ta sẽ có một nút màu đỏ, dùng trong trường hợp muốn tạm dừng quá trình in. Bên cạnh phải là cổng USB để cắm dây nguồn và cổng Mini USB để cắm cáp dữ liệu. Nằm bên trong của hộp máy chính là bộ điều khiển và một đầu bắn laze. Đây chính là nơi thu nạp, xử lý thông tin để điều khiển công việc khắc hình ảnh lên các vật thể.

Mặc dù vậy, quờ những nhược điểm kể trên đều chỉ là những điều vụn vặt, chẳng thể làm giảm đi những tiện ích mà mang lại cho chúng ta. Kèm theo đó là mức giá cực rẻ chỉ khoảng dạo 100USD. chẳng những thế, máy còn có nhiều phiên bản khác, với mức giá rẻ hơn để người dùng có thể thoải mái chọn lọc.

 

 

 

 

may khac laser

 

 

Phía dưới mặt đáy chúng ta sẽ thấy một đế nhựa màu đỏ, đây chính là nơi người dùng đặt vật cần khắc lên. Tại đế nhựa này xuất hiện 8 khấc nhỏ được sắp xếp theo chiều dọc ngang – người dùng sẽ phải dùng dây chun luồn vào 8 khấc này để khăng khăng vật trong quá trình khắc. Đây cũng chính là lý do tại sao máy được khoét rỗng các mặt như vậy. Đó là để tiện cho việc thao tác đặt sản phẩm vào tấm đế mika. Như vậy, thao tác dùng máy còn khá thô sơ và bất tiện, đặc biệt là đối với những vật có kích cỡ hoặc hình trạng lạ, không vừa vặn với đế.
Để sử dụng máy khắc laze , trước hết người dùng sẽ cần lắp đặt sao cho đúng bằng cách nối hai dây cáp vào hai cổng của máy. Sản phẩm sử dụng dòng điện 5V – 1A; đây cũng là chuẩn chung của sạc điện thoại, thế nên cũng không quá khó để ngần củ sạc làm nguồn cho máy, hoặc có thể dùng chính cổng USB của máy tính để cắm dây nguồn cũng được.

Vì máy dùng tia laze để khắc lên bề mặt các vật, thế nên khi máy hoạt động sẽ phát ra ánh sáng rất mạnh, thành ra người dùng cần sử dụng kính bảo vệ để quan sát quá trình khắc. thời kì khắc diễn ra khá lâu, ảnh càng nhiều chi tiết thì khắc sẽ càng mất thời kì; tuy nhiên, hình ảnh được biểu thị rất chính xác và đẹp mắt khi đã hoàn tất. Máy sẽ hoạt động hiệu quả nhất đối với chất liệu nhựa. Đối với chất liệu gỗ cứng thì cần khắc đi khắc lại vài lần để lớp khắc được ăn sâu hơn, hình ảnh trình bày rõ hơn.
Máy Khắc Laser – Mua bán máy khắc laser kim loại, mica, gỗ chính hãng, giá rẻ chuyên khắc, cắt laze sắt, thép, inox, gỗ, mica, carton, da. Lắp đặt tận nơi.
Chúng tôi chuyên mua bán Máy cắt Laser, Máy khắc Laser giá tốt nhất thị trường – Máy khắc Laser – Giải Pháp cắt khắc cho mọi ngành!

 

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s