Tiến độ dự án căn hộ căn hộ sky symphony

Vị trí dự án khá tốt, với vị trí liền kề các trục giao thông trọng tâm, gần sông nước, gần khu thành phố hiện đại thứ hạng đã có thương hiệu, từ đây dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện đại, cao cấp trong vùng và liên vùng thuận lợi.
Tiềm năng tăng giá, khi hệ thống hạ tầng liên lạc hoàn thiện luôn là thời cơ tăng giá bất động sản, với các dự án đường vành đai 3, nút liên lạc Nguyễn Hữu Thọ, Metro . . . là những nhân tố giúp dự án căn hộ Sky Symphony tăng giá trong ngày mai.

vì sao nên sở hữu căn hộ Sky Symphony?
Thương hiệu thông tỏ thị trường, với kinh nghiệm phân phối các dòng sản phẩm cao cấp lâu năm giúp chủ đầu thông gian thuộc tường tận nhu cầu của khách hàng mình cần gì.

Vị trí dự định dự án căn hộ Sky Symphony.
Được biết đến là thương hiệu môi giới hàng đầu Việt Nam bây chừ với hệ thống chi nhánh sàn giao thiệp trải dài từ Bắc vào Nam, đặc biệt tại khu vực tỉnh thành Hồ Chí Minh. Với lực lượng nhân sự môi giới lên đến 5 ngàn viên chức, nguồn lực bán hàng hùng mạnh này đảm bảo phần đầu ra vững chắc.

Kế thừa kinh nghiệm phân phối các dòng sản phẩm cao cấp của chủ đầu tư, phân tích các ưu nhược điểm của sản phẩm đã phân phối sẽ giúp cho dự án căn hộ Sky Symphony phát huy những điểm mạnh của một sản phẩm cao cấp, hạn chế thấp nhất các sai sót.
Vị trí dự án căn hộ Sky Symphony ở đâu.
Hiện thông tin chính thức từ chủ đầu tư chưa đưa ra nhưng dự định sẽ phát triển tại khu Nam thị thành Hồ Chí Minh, nơi đang lôi cuốn khá nhiều nguồn vốn phát triển hạ tầng, nơi hạ tầng giao thông đã hình thành cơ bản. Cụ thể dự án căn hộ Sky Symphony sẽ được đầu tư tại khu vực Nhà Bè, với những trục đường liên lạc chiến lược, liền kề khu Phú Mỹ Hưng tiếng tăm với đầy đủ các tiện ích đương đại.
Trong khu vực còn khá nhiều quỹ đất, rất nhiều dự án đã và đang khai triển khá thành công, khu vực có nhiều sông nước nên dự án dự định sẽ có mặt tiếp giáp sông, hổ có cảnh quan công viên cây xanh bao quanh.

Quy mô dự án căn hộ Sky Symphony.
dự định dự án đầu tư trên quy mô khoảng 15.000 m2, với mật độ xây dựng khoảng 40%, tổng cộng 1.500 căn hộ thiết kế đẳng cấp được xây dựng.
Khuôn viên rộng thoáng với cây xanh, công viên, các tiện ích cao cấp nhất đều được đầu tư phục vụ nhu cầu cư dân sinh sống tại đây.
Các căn hộ đều có tầm view đẹp hướng sông, hồ và hướng về khu Phú Mỹ Hưng tuyệt đẹp, đẳng cấp, phong cảnh dự án ưu tiên tạo nhiều mảng xanh, giúp căn hộ thứ hạng và hòa mình vào thiên nhiên giống như một căn hộ nghỉ dưỡng.

 

can ho sky symphony

Sky Symphony có thể sẽ là dự án đầu tiên của thương hiệu Khải Hoàn Land, một đơn vị chuyên về môi giới hàng đầu hiện nay. Dù chưa có thông báo chính thức ngày ra mắt tuy nhiên theo thông tin dự án sẽ được thị trường đón nhận, do đúng nhu cầu thị trường.

Giá bán cạnh tranh, với các tiện ích thời thượng, vị trí vàng, tiêu chuẩn căn hộ cao cấp tuy nhiên giá bán căn hộ Sky Symphony hứa rất cạnh tranh so với các dòng sản phẩm cùng khu vực.
Chính sách bán hàng ưu việt, với chính sách kết liên với ngân hàng tài trợ vốn giúp cho dự án căn hộ Sky Symphony có chính sách bán hàng cực tốt, dịp sở hữu căn hộ dễ dàng với chính sách bán hàng rất linh hoạt.

thông tin dạng phỏng đoán, thật tình cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin, vui lòng hệ trọng hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ cho quý khách.

Dự án tin đồn cũng khá nổi danh của thương hiệu bất động sản hàng đầu khác thực hiện tại khu đông, quận 9 là biệt thự vinhomes la seine

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s